Giới thiệu - Thép Đồng Thắng

Giới thiệu

Giới thiệu

INTRODUCTION

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH VI NA ĐỒNG THẮNG tiền thân là hộ kinh doanh vật liệu xây dựng Quyết Thắng năm 1996, được chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công ty TNHH với tên gọi VI NA ĐỒNG THẮNG vào năm 2014

Hoạt động kinh doanh chính của công ty là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ gia công sản xuất cơ khí kim loại, chủ yếu là sắt thép.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, hiện chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ các công trình khác nhau, công ty chúng tôi luôn tự hào là một đối tá đáng tin cậy của các nhà đầu tư trên cả nước.

Mục tiêu hàng đầu của công ty là bảo đảm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong quá trình phát triển Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị, hệ thống kho bãi rộng lớn, nhà xưởng được bố trí hợp lý cùng hệ thống palang, xe cộ vận chuyển chuyên nghiệp để phục vụ nhằm đảm bảo tiến độ  cho mọi công trình đạt kết quả tốt, chất lượng cao. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất.

Không những đã khẳng định được uy tín và sự tin tưởng đối với khách hàng trong nước. Đồng Thắng đã tham gia thực hiện nhiều dự án do đối tác nước ngoài làm chủ đầu tư hoặc nhà thầu chính và đã được đánh giá cao.

Với một tập thể đồng lòng, đoàn kết. Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chính qui, nhiều kinh nghiệm và yêu nghề, Đồng Thắng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm.

Công ty rất mong nhận được sự quan tâm, đánh giá và hợp tác của quý vị.

 

Ông Đồng Nguyên Giáp

Tổng giám đốc

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN